Giỏ hàng
Các loại decal lưới 3M thịnh hành nhất hiện nayHộp đèn siêu mỏng bắt tường crystalChữ nổi formex quảng cáoChữ nổi inox- điểm nhấn sang trọng cho biển quảng cáoLàm biển hiệu inox in uv tại Hà Nội
Fomex trắng dầy 3mm

Fomex trắng dầy 3mm

Code: VT050002

Giá: Liên hệ

Độ dầy 3mm 1220x2440

Mua ngay

Tấm nhựa fomex được sản xuất từ công nghệ ép, sấy,...sử dụng rộng rãi trong xây dựng,, làm đồ dùng trong trường học, đồ chơi trẻ em, làm trang trí hàng hóa, bảng hiệu sản xuất.

Tấm fomex hay tấm EPS sử dụng hệ thống cách nhiệt là một trong đặc tính của chất liệu polymer đăc biệt, EPS ban, cho biết sợi thủy tinh kiềm kháng khuẩn và cách nhiệt, chống thấm.

 

Nếu xét về mức độ phổ biến thì có lẽ tấm fomex không thua kém nhiều so với mica, PVC,...trong ngành thiết kế quảng cáo hiện nay tại Việt Nam. Tấm nhựa fomex có cá đặc tình đặc thù phù hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa để làm biển hiệu như: tính chất vật lý và hóa học ít chụi ảnh hưởng bởi mưa gió, độ ẩm cao, không ngấm nước, chụi được ánh sáng mặt trời và tuổi thọ tương đối tốt. Ngoài ra chúng ta còn bắt gặp fomex trong các triển lãm nội thất, gian hàng và kể cả vách ngăn trong văn phòng hiện đại.

Xem thêm

Led

Keo 3m

 

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm cùng loại

Tấm formex cứng Liên hệ

Tấm formex cứng

319 Lượt xem

Địa chỉ: 226 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0904.692.277 – 0941.783.025

Email: ltiendu@gmail.com

Chi nhánh miền nam: Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hãy nhập email của bạn vào đây để được nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất từ công ty của chúng tôi

Thống báo!