Giỏ hàng
Các loại decal lưới 3M thịnh hành nhất hiện nayHộp đèn siêu mỏng bắt tường crystalChữ nổi formex quảng cáoChữ nổi inox- điểm nhấn sang trọng cho biển quảng cáoLàm biển hiệu inox in uv tại Hà Nội

Gia công chữ nổi inox

08/06/2018 - Lượt xem: 2669

Chữ nổi inox là loại chữ được được gia công từ chất liệu inox. Admart sử dụng công nghệ cao để cắt khắc inox bằng máy cnc tiên tiến nhất. Chúng tôi nhận gia công chữ nổi inox trên mọi chất liệu inox.

Các loại vật liệu inox được sử dụng để gia công chữ nổi inox

Inox thường xuyên sử dụng để gia công bảng biển quảng cáo là Inox 201, 301 và inox 304 có màu trắng hoặc vàng. Ngoài ra còn có inox trắng bóng, trắng xước và inox vàng gương, vàng xước.

 

 

 

 

 

Ưu điểm của biển bảng quảng cáo sử dụng chữ nổi inox

Inox là kim loại không gỉ có bề mặt láng bóng thích hợp làm mọi biển bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao.

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo

Inox dễ kết hợp với các chất liệu khác như mica, decal 3m, đèn led để tạo nên nhiều loại biển bảng quảng cáo phong phú về kích thước và đa dạng về chủng loại.

 

 

 

 

Một số biển bảng quảng cáo chữ nổi inox tiêu biểu Admart đã thi công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Admart nhận gia công chữ nổi inox với các tiêu chí nhanh, bền, đẹp, uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thi công biển bảng chữ nổi inox đẹp nhất vịnh Bắc Bộ. 

Tham khảo thêm >> Chữ nổi nhôm

 

 

 

 


Xem thêm

Địa chỉ: 226 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0904.692.277 – 0941.783.025

Email: ltiendu@gmail.com

Chi nhánh miền nam: Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hãy nhập email của bạn vào đây để được nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất từ công ty của chúng tôi

Thống báo!