Giỏ hàng
Các loại decal lưới 3M thịnh hành nhất hiện nayHộp đèn siêu mỏng bắt tường crystalChữ nổi formex quảng cáoChữ nổi inox- điểm nhấn sang trọng cho biển quảng cáoLàm biển hiệu inox in uv tại Hà Nội

Chữ nổi inox- điểm nhấn sang trọng cho biển quảng cáo

12/03/2019 - Lượt xem: 327

Chữ nổi inox là loại chữ nổi được gia công từ chất liệu inox, đây một loại chữ nổi quảng cáo được rất được ưa chuộng biến trên thị trường hiện nay. Biển chữ nổi inox rất sang trọng bắt mắt và thu hút người nhìn. Với đặc tính phát sáng, không han gỉ, bền bỉ theo thời gian thì nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng bị hấp dẫn bởi loại bảng hiệu quảng cáo này.

 

 

Điểm nhấn đặc biệt của chữ nổi inox khi làm biển quảng cáo

Biển chữ nổi inox có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà các biển hiệu chữ nổi khách không có, chính những ưu điểm này là nguyên nhân giúp chữ nổi inox được nhiều người ưa thích sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox:

+ Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt, tạo cho ngươi nhìn cảm giác sang trọng. Bởi thế nên chữ nổi inox khi dùng làm biển quảng cáo sẽ tạo được tính thẩm mĩ cao, đem đến sự tinh tế, thu hút ánh nhìn của mọi người.

+ Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

 

 

 

+ Khả năng chống oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.

+ Dễ gia công, lắp đặt và có thể kết hợp với các vật liệu khác như mica, đèn Led, đèn Noen..để tạo hiệu ứng tốt nhất và buổi tối.

Biển chữ nổi inox dù được đặt ở vị trí, không gian nào cũng đem lại sự sang trọng, lịch sự và nổi bật cho thương hiệu mà người dùng muốn quảng cáo. Ad-mart nhận gia công chữ nổi inox theo yêu cầu tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu làm biển chữ nổi inox, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

 

Tham khảo thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh


Xem thêm

Địa chỉ: 226 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0904.692.277 – 0941.783.025

Email: ltiendu@gmail.com

Chi nhánh miền nam: Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hãy nhập email của bạn vào đây để được nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất từ công ty của chúng tôi

Thống báo!